Cơ thể con người là một bộ máy phức tạp và hiệu quả nhất thế giới mà chúng ta đã biết nhưng nó là một bộ máy cần được chăm sóc thường xuyên. Cũng giống như một chiếc xe ô tô muốn chạy bền lâu và có năng suất cao cần có những loại xăng dầu chất lượng hàng đầu thì các tế bào của cơ thể chúng ta cũng cần có những nguyên liệu tốt, chứa chất bổ dưỡng cao để có thể hoạt động hiệu quả hơn và không bị xâm hại bởi những hóa chất độc hại.

Cơ thể con người là một bộ máy phức tạp và hiệu quả nhất thế giới mà chúng ta đã biết nhưng nó là một bộ máy cần được chăm sóc thường xuyên. Cũng giống như một chiếc xe ô tô muốn chạy bền lâu và có năng suất cao cần có những loại xăng dầu chất lượng hàng đầu thì các tế bào của cơ thể chúng ta cũng cần có những nguyên liệu tốt, chứa chất bổ dưỡng cao để có thể hoạt động hiệu quả hơn và không bị xâm hại bởi những hóa chất độc hại.

Hàng trăm năm trước, trái đất rất phong phú với đủ loại thực phẩm để giữ cho cơ thể chúng ta được hoạt động trơn tru nhưng không may là các loại thực phẩm mà chúng ta ăn ngày nay gần như không được tinh khiết do dùng thuốc trừ sâu và trải qua nhiều công đoạn chế biến, đã tước đi rất nhiều các chất dinh dưỡng cần thiết. Cơ thể chúng ta đã không còn nhận được đầy đủ những chất dinh dưỡng từ thực phẩm, đồng thời lại còn chứa nhiều hóa chất độc hại tồn dư trong đó. Theo thời gian, các độc tố này tích tụ trong cơ thể ngày càng nhiều – là nguyên nhân chính dẫn đến sự khởi đầu của nhiều loại bệnh thoái hóa và mãn tính.

 

SỨC KHỎE LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI
SỨC KHỎE LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI

Hãy nhìn qua các số liệu thống kê của các tổ chức y tế:

·   Béo phì: 65% người Mỹ (hơn 200 triệu người) từ 20 tuổi trở lên bị béo phì, vào năm 2015 con số được dự đoán sẽ lên tới 75% (235 triệu người). Hay nói cách khác cứ 3 người lớn thì có 1 người béo phì, 6 trẻ em thì có 1 trẻ bị béo phì.

·   Tiểu đường : 8,3% người Mỹ (26 triệu người), 11.8% nam trên 20 tuổi bị tiểu đường. Riêng tại Việt Nam, theo một kết quả điều tra mới nhất của Bệnh viện Nội tiết Trung ương thực hiện vào năm 2012 và vừa được công bố ngày 2/4/2013, tỉ lệ người mắc bệnh đái tháo đường ở Việt Nam hiện chiếm 5.7% dân số (hơn 5 triệu người). Trong 10 năm qua, tỉ lệ này tăng từ 2.7% lên gần 6%. Đây là một thực trạng đáng báo động, vì trên thế giới cứ 15 năm thì tỉ lệ này mới tăng gấp đôi.

·    Ung thư : mỗi năm trên thế giới phát hiện 12.7 triệu người mắc bệnh ung thư và 7.6 triệu người chết vì bệnh ung thư. Tổ chức Y tế Thế giới thông báo rằng: tỉ lệ ung thư có khả năng phình ra như bong bóng, con số ước tính lên đến 15 triệu ca mỗi năm vào năm 2020. Tại Trung Quốc: Cứ 5 thì lại có 1 người có nguy cơ phát triển bệnh ung thư nếu họ sống đến 74 tuổi. Cứ 5 phút thì có 1 ca tử vong do bệnh ung thư, có đến 2.7 triệu người chết vì bệnh ung thư mỗi năm. Theo kết quả khảo sát năm 2011, tỷ lệ tử vong do ung thư dạ dày tại Việt Nam cao gấp 5 lần so với Lào, Philipines, Thái Lan và các nước trong khu vực. Hà Nội và TP.HCM có tỷ lệ người mắc bệnh ung thư vú cao nhất với tỷ lệ 30/100.000 người tại Hà Nội và 20/100.000 người tại TP.HCM (năm 2010). Hiện tại, cả nước có từ 240.000 – 250.000 người mắc bệnh ung thư. Trong đó, chủ yếu là ung thư phổi, dạ dày, đại tràng, ung thư gan, ung thư vú và cổ tử cung (đối với nữ). Mỗi năm, số bệnh nhân mới mắc ung thư là 150.000 người, trong đó có 75.000 người tử vong. Theo dự báo, con số này có xu hướng tăng trong những năm tiếp theo.

Read:  Choáng với công nghệ “tắm” thuốc trừ sâu rau ngót

·    Cao huyết áp : trong dân số thế giới, chỉ có 30% đạt huyết áp tối ưu. 30% là tiền cao huyết áp, trong số đó có 40% bị cao huyết áp, 46% các cá nhân đã nhận thức được tình trạng của họ, 40% được điều trị nhưng chỉ có 13% được kiểm soát.

·    Suy giảm trí nhớ : Có đến 58% dân số thế giới bị các ảnh hưởng bởi các chứng bệnh mất trí nhớ và con số này ngày càng tăng lên. Khoảng 50% số người suy giảm trí nhớ sẽ chuyển thành bệnh mất trí trong vòng 3 năm sau đó.

·    Sa sút trí tuệ : trên thế giới vào năm 2010, số người bị mắc bệnh này là 35.6 triệu người, các nhà khoa học dự đoán con số này tăng lên thành 67.5 triệu người vào năm 2030 và đến 2060 sẽ tăng lên thành 115.5 triệu người.

·    Alzheimer : chiếm khoảng 70 – 80% bệnh nhân bị sa sút trí tuệ. Tại Mỹ, tỉ lệ tử vong bệnh này tăng 68% trong 10 năm qua. Và Alzeimer đang ở vị trí thứ 6 trong các bệnh gây tử vong. Cứ 3 ca tử vong của người cao tuổi thì lại có 1 ca do Alzeimer hoặc 1 bệnh sa sút trí tuệ khác gây ra. Hơn 26 triệu người trên toàn thế giới có bệnh Alzheimer, và dự báo mới cho biết số lượng sẽ tăng gấp bốn lần vào năm 2050.

·    Parkinson: Khoảng 1% số người trên 60 tuổi bị bệnh Parkinson, trong đó nam bị nhiều hơn nữ gấp 1.5 lần. Bệnh đang xuất hiện ngày càng nhiều ở thời đại của chúng ta. Độ tuổi khởi bệnh trung bình ở độ tuổi khoảng 60 tuổi. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều bệnh nhân mắc bệnh khi mới 30, 40 tuổi. Đây là một bệnh tương đối phổ biến với tỉ lệ mắc là 90 – 100/100000 dân. Số lượng bệnh nhân bị bệnh Parkinson hiện nay là 4 triệu người trên toàn thế giới.

·    Bệnh tim và đột quỵ : một nghiên cứu tương tự của WHO, người ta thấy rằng bệnh tim và đột quỵ sẽ là nguyên nhân tử vong hàng đầu trên toàn thế giới vào năm 2020 với số tử vong ước tính khoảng 20 triệu người hàng năm, các bệnh mãn tính, bệnh tim, đột quỵ, ung thư, gout, cao huyết áp, tiểu đường, mất trí nhớ sẽ chiếm gần ¾ số nguyên nhân tử vong trên toàn thế giới.

Trên đời này không có gì quý bằng sức khỏe, dù chúng ta có ngồi trên đống vàng, có tiền tỷ gửi ngân hàng nhưng luôn bị đau ốm, bị chứng bệnh nan y nào đó thì vàng bạc cũng bằng thừa. Có 5 điều cơ bản mà chúng ta nên biết:

·   Thứ nhất, sức khỏe rất quan trọng đối với chúng ta, không có sức khỏe chúng ta không thể tồn tại.

·   Thứ hai, hầu hết chúng ta không khỏe mạnh như chúng ta tưởng, chúng ta luôn tiến đến gần tình trạng sức khỏe tối ưu.

·   Thứ ba, một số người trong chúng ta đang chịu đựng những đau đớn khác nhau và không tìm được cách chữa trị có lợi ích từ bên trong hoặc bên ngoài, một số người khổ sở vì bệnh tật mà không tìm được nguyên nhân rõ ràng về căn bệnh.

Read:  Ở Việt Nam đang mập mờ về khái niệm sữa tươi sạch?

·   Thứ tư, tất cả chúng ta đang già đi nhanh hơn mỗi ngày.

·   Thứ năm, ở một mức độ nào đó, chúng ta lo sợ về sức khỏe của chúng ta sẽ thay đổi hoặc trở nên xấu đi hoặc thoái hóa theo tuổi tác.

Điều đầu tiên chúng tôi muốn truyền bá đến mọi người rằng, tất cả các cuộc sống bắt đầu và kết thúc đều dựa trên từng tế bào. Ngay trong lúc này, hàng ngàn tỷ tế bào trong cơ thể chúng ta đang làm việc ngoài giờ để giữ cho chúng ta được khỏe mạnh, chúng đang chống lại với những thách thức to lớn từ các gốc tự do, chất độc, các chất thải đang xâm nhập, gây ra thối rửa và một chuỗi vấn đề về sức khỏe trong cuộc sống do tiếp xúc quá nhiều với gốc tự do và các hóa chất đã dẫn đến nhiều nguyên nhân suy nhược, ảnh hưởng đến hàng triệu người trên toàn cầu mỗi năm. Chúng ta cần phải xem xét để làm sao có thể nhận ra được những nguồn gốc của bệnh tật đã và đang tàn phá cơ thể của chúng ta, cái gì là căn nguyên thật sự. Đó chính là sự thiếu sót của dinh dưỡng tế bào. Chúng ta nên biết rằng: sự lão hóa hay bệnh tật không xảy ra ở cùng tốc độ, thời gian của nó được điều chỉnh tùy vào những gì mà chúng ta cung cấp hoặc hủy hoại cơ thể, như vậy điều tốt nhất là chúng ta có thể thay đổi được sức khỏe và tiến trình lão hóa tự nhiên bằng sự nhận biết tầm quan trọng của dinh dưỡng cho tế bào và sự nguy hiểm của các loại hóa dược sử dụng trong canh tác nông nghiệp và trong chế biến.

Chúng ta cần hiểu rõ tầm quan trọng của sức khỏe tế bào. Hằng ngày, tế bào của chúng ta bị tấn công từ những gốc tự do, nguyên tử giả gây ra bởi tia tử ngoại, bởi không khí mà chúng ta hít thở và nước mà chúng ta uống, ngay cả thực phẩm mà chúng ta ăn. Các hiệu ứng của các gốc tự do trong tế bào của chúng ta đơn giản tương tự như là chất rỉ sét hình thành trên sắt khi sắt bị tiếp xúc với nước và oxy thì phản ứng hóa học sẽ tạo ra sự rỉ sét. Sắt càng bị rỉ sét thì sắt càng bị mềm đi, giống như tế bào chúng ta ngày càng bị suy yếu, hủy hoại, sinh ra nhiều gốc tự do không mong muốn, làm suy giảm hệ miễn nhiễm của cơ thể, khiến cơ thể ngày một yếu dần đi.

HoaSuaFoods giúp hỗ trợ các tế bào của chúng ta chiến đấu chống lại các gốc tự do và những chất xâm hại bằng cách xả hết chất thải tích tụ trong tế bào, thanh trừ hết các chất độc và giúp cho tế bào trở nên khỏe hơn, mạnh hơn, tăng khả năng miễn nhiễm của cơ thể. HoaSuaFoods là một chuỗi các thực phẩm hữu cơ có thành phần dinh dưỡng và hoạt chất sinh học cao, đặc biệt là tổ hợp các chất chống oxi hóa mạnh từ gạo hữu cơ và các chế phẩm dẫn xuất từ mầm gạo kết hợp với thảo dược tự nhiên, không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không biến đổi gen… sẽ mang lại cho bạn sự đáng kinh ngạc về tác dụng của chúng đối với sức khỏe. Kết quả là một hệ thống miễn nhiễm sẽ được phát triển, năng lượng tăng lên và các bộ phận chức năng của cơ thể hoạt động tốt hơn.

Read:  Bệnh cao huyết áp

Lão hóa là điều chắc chắn sẽ xảy ra, tuy nhiên, chúng ta già nhanh như thế nào là hoàn toàn do chúng ta. Với HoaSuaFoods, người ta có thể làm chậm đi quá trình lão hóa bằng cách nuôi dưỡng tế bào bằng những gì chúng cần để chống lại các tạp chất, chống ô nhiễm, độc tố, các chất tự do và các phần tử không tốt đã và đang cướp đi đời sống của chúng ta.

Trước hết chúng ta phải tin tưởng rằng, bệnh tật do mình dựng nên, mình có thể ổn định nó bằng cách cố gắng tẩy trừ hết những chất độc ra khỏi cơ thể, bằng các phương pháp giải độc (detoxification). Có một nhận thức chưa hoàn chỉnh về thực phẩm hiện nay: ăn nhiều rau củ, trái cây, uống nhiều trà xanh… có nhiều chất xơ, vitaminmuối khoáng, chất chống oxi hóa… là rất tốt cho sức khỏe, nhận thức này đúng, tuy nhiên chưa đủ, còn tùy thuộc vào các loại rau quả này được trồng theo phương pháp nào, thực phẩm được chế biến, bổ sung (fortified foods) từ nguồn nguyên liệu nào, loại phụ gia thêm vào quá trình chế biến là gì? Khi xã hội ngày một phát triển, sự can thiệp của các chế phẩm hóa học vào trồng trọt, chăn nuôi và chế biến thực phẩm rất nhiều, đã tạo ra những thực phẩm đẹp mắt, bảo quản lâu và năng suất cao, tuy nhiên nó mang lại tác hại không mong muốn đó là hàm lượng hóa chất sẽ tồn đọng lại trên thực phẩm. Chúng ta ăn những thực phẩm này, cũng có nghĩa là đã nạp các chất độc hại vào cơ thể. Vậy thì, các thành phần tốt như các chất chống oxi hóa, dinh dưỡng của thực phẩm có còn và đủ để tống hết các chất độc hại này ra khỏi cơ thể hay không? Trong khi lượng chất độc đó đã được chúng ta nạp vào cơ thể và tích tụ lại trong thời gian dài. Tóm lại, chúng ta đã và đang nạp vào cơ thể hằng ngày cả cái tốt và cái xấu mà không biết tỉ lệ như thế nào? Điều này làm chúng ta hoang mang, không biết nên ăn gì trong thời đại ngày nay. Có một giải pháp, đó là hãy làm quen với các thực phẩm hữu cơcanh tác hữu cơ mang lại cho chúng ta các lợi ích của thực phẩm theo đúng nghĩa của nó, nghĩa là chỉ đưa vào cơ thể những thành phần có ích và ngăn chặn sự tiếp tục đưa vào các chất độc hại.

Ăn những thức ăn tốt theo phương pháp dưỡng sinh, tập thể dục đều để có sức khỏe, liên kết từ thể xác đến tinh thần giúp đề kháng bệnh tật và dùng các tế bào khỏe mạnh để diệt trừ những tế bào ung thư. Muốn hệ thống miễn nhiễm trong thân thể làm việc có hiệu quả thì chúng ta phải có sức khỏe về tinh thần và thể chất trước đã. Hệ thống miễn nhiễm tốt có thể đổi tế bào ung thư bằng tế bào thông thường một cách tự nhiên và làm cho người bệnh không đau nhức một cách khốc liệt như cách chữa trị của nền y khoa hiện tại.

Mục tiêu của chúng tôi là muốn mang thông điệp này đến mọi người, giúp họ nhận ra những gì đang diễn ra trong cơ thể và hiểu được những lợi ích từ HoaSuaFoods và các thực phẩm hữu cơ khác mang lại. Hãy hành động và trở thành người tiêu dùng thông thái để chăm sóc sức khỏe của bản thân cùng gia đình. Chúng tôi muốn giúp mọi người cảm thấy khỏe hơn, trẻ hơn, sống không bệnh tật và trường thọ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *